HUNG CLE - XE MÁY XE ĐIỆN

Cập nhật bảng giá mới nhất về các loại bình ắc quy ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Kinh nghiệm mua hàng 19/01/2022

Bạn đang phân vân vì không biết giá bình ắc quy xe máy là bao nhiêu khi bình hỏng? Xem ngay bài viết này để biết giá chi tiết các dòng ắc quy đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Chúng ta hầu hết đều sử dụng bình ắc quy bởi những tính năng mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên để biết giá bình ắc quy xe máy cụ thể theo từng phân khúc là bao nhiêu thì không phải ai cũng nắm được thông tin. Trước nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều sản phẩm khác nhau cho chúng ta dễ dàng lựa chọn. Tham khảo ngay bài viết này để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Phân loại ắc quy xe máy

Hiện nay, trên thị trường có hai loại bình ắc quy xe máy chính là ắc quy nước và ắc quy khô.

Ắc quy nước

Ắc quy nước được chia làm 6 ngăn chứa, mỗi ngăn được coi như một bình ắc quy đơn, được nối với các ngăn còn lại bằng các cầu nối cực âm (-) và cực dương (+). Phía trên các ngăn có nắp đậy và lỗ thông hơi giúp không khí. Ắc quy hoạt động theo nguyên lý tạo ra khí H2 và O2, tạo ra phản ứng sủi bọt và cạn nước, khí bay lên.

Theo các chuyên gia nhận định, ắc quy xe máy dạng nước có công suất hoạt động lớn nên người dùng phải thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra lượng dung dịch đã điện phân và khả năng phóng điện của ắc quy khi hoạt động. Một điều cần lưu ý khi sử dụng ắc quy nước là cần đặt xa các thiết bị kích điện để không làm hỏng kích và tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Ắc quy khô

So với ắc quy nước thì ắc quy khô phổ biến và thông dụng hơn nên giá bình ắc quy xe máy dạng nước sẽ thấp hơn dạng khô. Với loại khô, kết cấu bình ở dạng khí hoàn toàn nên người dùng sẽ không cần bảo dưỡng và khi mua về bạn có thể dùng ngay cũng như không cần châm nước. 

So với bình ắc quy nước, bình ắc quy khô sở hữu nhiều lợi ích cũng như ưu điểm hơn

Với loại bình này, nhà sản xuất đã trang bị điện trở trong nhỏ với các phụ kiện dẫn điện tương đối tốt. Nhờ đó mà khả năng phóng điện của ắc quy khô vô cùng mạnh mẽ, ổn định và cao hơn dù thời gian dài bạn không sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bình thường chỉ cần nạp điện bổ sung mà không lo mất điện hay dòng điện chập chờn.

Ắc quy khô mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng, cụ thể như:

  • Không cần kiểm tra bình hay bảo dưỡng ắc quy khi đến hạn
  • Khoang chứa ắc quy sạch sẽ, không có gỉ sét vì không sinh ra khí ăn mòn
  • Không cần đo tỉ lệ điện dịch và nạp điện áp bổ sung

 Giá bình ắc quy xe máy hiện nay

Khác với các thiết bị hoặc phụ tùng khác, việc lựa chọn bình ắc quy không đúng với nhu cầu của người sử dụng sẽ gây ra những hậu quả về vấn đề chập điện hoặc cháy bình. Chính vì thế, việc nắm bắt được các loại bình và giá bình ắc quy xe máy là điều vô cùng cần thiết và quan trọng sẽ một phần lớn giúp người dùng đảm bảo được yếu tố xe luôn ở trạng thái tốt nhất.

Tại Hungcle hiện đang cung cấp các loại bình ắc quy an toàn và bảo vệ môi trường, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của trung tâm giám định chất lượng Quacert. Bền bỉ gấp 5 lần ắc quy axit chì, với tuổi thọ lên đến 8-10 năm và đặc biệt tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá các sản phẩm ắc quy tại đây:

Tên sản phẩm

Giá (ĐVT: VNĐ)

Bình điện (Ắc quy) Lithium E-Battery W-STANDARD WEX6R40-MF 12V-40Ah Nhập Khẩu

12.650.000

Bình điện (Ắc quy) Lithium E-Battery W-STANDARD WEX6R36-MF 12A-36Ah Nhập Khẩu

11.450.000

Bình điện (Ắc quy) Lithium E-Battery W-STANDARD WEX6R27-MF 12V-27Ah Nhập Khẩu

10.050.000

Bình điện (Ắc quy) Lithium E-Battery W-STANDARD WEX5R14-MF 12V-14Ah Nhập Khẩu

6.050.000

Bình điện (Ắc quy) Lithium E-Battery W-STANDARD WEX3R18-MF 12V-18Ah Nhập Khẩu

6.250.000

Bình điện (Ắc quy) Lithium E-Battery W-STANDARD WEX6R21-MF 12V-21Ah Nhập Khẩu

8.850.000

Ắc quy xe điện TIANNENG 6-DZF-20.2 Nhập khẩu, loại 1(12V-20.2Ah)

3.500.000

Bình điện (Ắc Quy) xe máy 12,8v - 89Wh công nghệ Lithium Eco Battery 89Wh

999.000

Bình điện (Ắc Quy) xe máy 12,8v - 76Wh công nghệ Lithium Eco Battery 76Wh

799.000

Bình điện (Ắc Quy) 12,8v - 44Wh xe máy công nghệ Lithium Eco Battery 44Wh

699.000

Trên đây là những thông tin về giá bình ắc quy xe máy trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sản phẩm, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất.


Kinh nghiệm mua hàng liên quan khác

091.2039960
Zalo
favebook
favebook