HUNG CLE - XE MÁY XE ĐIỆN

Kymco - hãng tiên phong thị trường xe 50cc tại Việt Nam

Tư vấn sản phẩm 15/08/2022
Kymco vừa ra mắt thêm hai màu mới cho dòng xe ga Hermosa MMC và xe số Kpipe, hiện hãng kinh doanh 5 dòng xe 50cc tại Việt Nam.

Xe máy là loại hình phương tiện phổ biến với người dùng trong nước nhờ dễ di chuyển, phù hợp đa dạng địa hình, giúp người dùng chủ động trong quá trình di chuyển. Trong đó, thị trường xe 50 phân khối có lượng người dùng nhất định, ưu điểm là nhẹ nhàng, giá thành rẻ và không yêu cầu giấy phép lái xe.

 Các dòng xe máy 50cc của Kymco tại Việt Nam.

Các dòng xe máy 50cc của Kymco tại Việt Nam.

Ngoài những hãng phổ biến như Honda, Yamaha... Kymco gây ấn tượng với người dùng nhờ sự đa dạng các dòng sản phẩm, khách hàng cũng có thể thoải mái cân nhắc các dòng sản phẩm từ xe tay ga 50cc, xe số đến các dòng xe với thiết kế thể thao đầy năng động. Với 5 dòng sản phẩm xe 50cc: Hermosa, Like, Candy Hi, Visar S, Kpipe, Kymco đang từng bước chiếm lĩnh thị phần riêng tại Việt Nam. Hãng này đầu tư, đặt tâm huyết vào thiết kế kiểu dáng, mẫu mã, các mẫu xe thế hệ mới ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng.

 Ngoài các dòng xe 50cc, Kymco hiện phân phối dòng xe tay ga cỡ lớn AK 550 (ngoài cùng bên trái).

Ngoài các dòng xe 50cc, Kymco hiện phân phối dòng xe tay ga cỡ lớn AK 550 (ngoài cùng bên trái).

Ngoài các dòng xe tay ga, Kymco còn sản xuất những dòng xe số, thiết kế thể thao, năng động. Bên cạnh đợt ra mắt lần này, Kymco cũng ra mắt hai màu mới cho dòng xe ga Hermosa MMC và xe thể thao Kpipe.

"Đa dạng sản phẩm, kiểu dáng và thiết kế, Kymco đang dần trở thành thương hiệu xe 50 cc quốc dân tại Việt Nam", đại diện hãng nói. "Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, cán bộ công nhân viên tài năng của Kymco tạo ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn".

 Dòng xe Kpipe 50cc.

Dòng xe Kpipe 50cc.

So với những hãng xe đình đám tại Việt Nam, Kymco không có nhiều lợi thế ban đầu. Nhưng với những ưu điểm có phần nổi bật mà dòng xe 50 của thương hiệu này đem lại, hãng xe Đài Loan đang từng bước phát triển, phổ biến sản phẩm và khẳng định vị thế trên thị trường.


Tư vấn sản phẩm liên quan khác

091.2039960
Zalo
favebook
favebook