HUNG CLE - XE MÁY XE ĐIỆN

Kymco - Thương hiệu xe máy chính hãng đến từ Đài Loan

Tư vấn sản phẩm 11/08/2021
Kymco - thương hiệu xe máy chính hãng đến từ Đài Loan đã gây được tiếng vang, tạo dựng được thương hiệu và lòng tin đối với người sử dụng.

Giá thành đi đôi cùng sự uy tín, chất lượng

Là thương hiệu xe máy chính hãng đến từ Đài Loan, kể từ khi thành lập vào năm 1963 đến nay, Kymco đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sau khi du nhập vào Việt Nam năm 2004, Kymco đã phát triển mạnh mẽ với hơn 100 đại lý chính hãng và nhiều đơn vị bảo hành trên toàn quốc…

Đa dạng về sản phẩm như xe tay ga, xe số, xe điện, xe địa hình, trong đó mặt hàng chủ lực tạo nên thương hiệu của Kymco ở Việt Nam chính là xe số - xe ga 50 phân khối. Kymco không chỉ phù hợp với học sinh, sinh viên mà còn đông đảo khách hàng ở độ tuổi trung niên, những người không sở hữu giấy phép lái xe (A1).

Chất lượng, sự uy tín đi đôi với giá thành của Kymco đã được thế giới chứng minh: Kymco được xếp hạng thuộc top 5 thương hiệu xe lớn tại Châu Âu. Không chỉ vậy, tại thị trường Đài Loan, Tây Ban Nha, Kymco là hãng xe máy được ưa chuộng hàng đầu, tại Pháp, Đức và Ý thương hiệu xe máy Kymco, xe địa hình Kymco cũng luôn nằm trong top 3. Bên cạnh đó còn là các chính sách mua hàng, bảo hành và hỗ trợ hấp dẫn.

Sự lựa chọn phong phú

Hiện nay, Kymco đang mang tới cho khách hàng nhiều dòng xe máy với các phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Với các dòng sản phẩm chủ đạo là xe tay ga, xe số, xe điện, xe địa hình, Kymco tạo được sự đa dạng về sản phẩm, giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp.

Điển hình trong bộ sưu tập phải kể đến đó chính là các dòng xe như Visar 50, Visar S, Candy Hermosa, Like, K-pipe... Mỗi dòng xe sẽ khai thác một tệp khách hàng chủ đạo khác nhau. Từ đó tạo được sự hài lòng với người tiêu dùng.

Đáp ứng khách hàng với mục tiêu ra mắt dòng xe thế hệ mới

Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển, đi lại cho người tiêu dùng. Ngày 18.3.2021, KYMCO chính thức cho ra mắt thế hệ IONEX 3.0 – Đây là dòng xe máy điện thân thiện với môi trường, tiện lợi khi người dùng dễ dàng thay thế pin. Kymco Ionex 3.0 hứa hẹn sẽ thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng Việt về xe máy điện.

Kế thừa quy trình sản xuất, công nghệ và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Kymco Global, thông qua các sản phẩm của mình, KYMCO Việt Nam hướng tới việc mang giá trị sử dụng bền vững, thân thiện với người sử dụng. Điển hình là khả năng di chuyển xa của dòng xe điện IONEX 3.0 mới đây.


Tư vấn sản phẩm liên quan khác

091.2039960
Zalo
favebook
favebook