HUNG CLE - XE MÁY XE ĐIỆN

Phuộc nhún trước

 • Giá: 760.000₫
  Còn hàng
  Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:091.2039960(7:30 - 22:00)

  Có những màu

  Đen, Bạc 

  Quà tặng khuyến mãi

  Sản phẩm chính hãng SYM

  Chế độ bảo hành

  Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất
 • Xem thêm khuyến mại
 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  . Cấu tạo phuộc trước xe máy

  Phuộc xe gồm 3 bộ phận cơ bản bao gồm trục, phần ống và chảng ba. Một số hãng có trang bị thêm phần cao su giúp cho phuộc không bị bám bụi và xước trong quá trình sử dụng.

  Phuộc lồng

  Đây là loại chống xóc phổ biến nhất hiện nay. Loại phuộc này sử dụng ống phuộc, bên trong có chứa một số chi tiết như lò xo, ty phuộc và dầu giảm chấn. Một số loại phuộc được các hãng trang bị thêm một phần cao su bọc ngoài với mục đích chống bụi bẩn có thể làm xước ty phuộc.

  Khi xe đi qua các đoạn đường xấu, ổ gà,… phản lực từ mặt đường sẽ tác động lực lên piston gắn cố định vào bánh xe trước. Lúc này, Piston đẩy dầu lên phía trên, làm thay đổi áp suất bên trong ty phuộc kín, làm biến thiên áp suất, phần ty phuộc gắn cố định ở đầu xe chuyển động, giúp giảm chấn cho xe.

  Sau đó, lò xo bên trong ty phuộc đàn hồi, đẩy ty phuộc trở lại trạng thái ban đầu khi xe đi trên đường thẳng. Chất lượng của phuộc phụ thuộc vào các tiêu chí như hấp thu tốt xung lực tức thời hoặc liên tục.

  Khi phuộc trước hoạt động tốt sẽ giúp bánh ít bị trượt, do đặc điểm cấu tạo bởi nhiều bộ phận gắn kết với nhau và hoạt động thường xuyên, việc hư hỏng trên phuộc giảm chấn xảy ra phổ biến.

  CHI TIẾT SẢN PHẨM

  Giảm xóc, hay còn được gọi là phuộc nhún, là bộ phận quan trọng đối với xe máy. Bộ phận này đảm nhiệm nhiệm vụ giảm rung chấn cho xe khi gặp ổ gà, các đoạn đường xấu. Nhờ đó mà người lái xe có thể vận hành xe êm ái, đồng thời tạo sự thoải mái cho người điều khiển phương tiện.

  Có thể nói giảm xóc thủy lực (phuộc ống lồng) là thiết bị giảm xóc được sử dụng phổ biến nhất trên hầu hết các dòng xe máy phổ thông hiện nay. Bộ phận này có cấu tạo đơn giản như bao gồm:

  – Vỏ phuộc

  – Ty phuộc, bên trong ty phuộc có piston, dầu thủy lực.

  – Phớt cao su ngăn bụi bẩn trên vỏ phuộc

  – Phớt cao su ngăn dầu tràn trong ty phuộc.

  091.2039960
  Zalo
  favebook
  favebook